Lựa Chọn Thang Máy Thủy Lực Hay Thang Máy Cáp Kéo

Cập nhật: 2018-07-24 15:22:28

Lượt xem: 1323

LỰA CHỌN THANG MÁY THỦY LỰC HAY THANG MÁY CÁP KÉO


Tư Vấn Lựa Chọn Thang Máy

Sự đa dạng của các loại thang máy được cung cấp trên thị trường đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau. Phân loại thang máy dựa trên nguyên lý hoạt động bao gồm: Thang máy cáp kéo và thang máy thủy lực. Chúng được cung cấp trên thị trường để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng trong mỗi công trình. Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác cho việc lựa chọn thang máy, chúng ta cần tìm hiểu và có những đánh giá cơ bản, khách quan về hai dòng thang máy này để đưa ra được quyết định đúng đắn cho chính mình.

 

ĐÁNH GIÁ CƠ BẢN VỀ DÒNG THANG MÁY THỦY LỰC

 

Dòng thang máy thủy lực được đưa vào sử dụng ngày càng phổ biến. Đối với thang máy thủy lực, nó có những khác biệt, những đặc điểm đặc trưng để có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.
Một thiết bị thang máy thủy lực khi đưa vào sử dụng có thể hoạt động dựa trên nguyên lý cơ bản là việc hỗ trợ của lực đẩy từ một piston được lắp đặt tại vị trí đáy của hố pit thang máy. Cấu tạo của thang máy thủy lực này được phân chia thành 3 phần chính là khu vực bể chứa chất lỏng, bộ phận máy bơm và cuối cùng là các van kết nối giữa bể và xi lanh bơm. Từ cấu tạo, các phần chính của thang máy thủy lực đem lại tổng thể thiết bị chất lượng, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.

Ưu điểm cơ bản của dòng thang máy thủy lực: được nhận định là việc chúng ta hoàn toàn không cần xây dựng phòng máy khi đưa vào lắp đặt. Không chỉ vậy, chất lượng, độ bền bỉ và mức độ an toàn cao cũng là ưu thế, một điểm mạnh giúp thang máy thủy lực tạo được sức hút đối với người dùng.


Bên cạnh những ưu điểm thì hạn chế lớn nhất của thang máy thủy lực là việc đưa vào lắp đặt yêu cầu có hố pit khá lớn, kích thước hố pit tỉ lệ thuận với số tầng cần sử dụng thang máy. Không chỉ vậy, việc thang máy thủy lực đưa vào sử dụng chỉ có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng của số lượng tầng nhất định khiến việc ứng dụng thang máy thủy lực gặp những ảnh hưởng nhất định. Với chi phí lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng khá tốn kém thì việc quyết định chọn mua, sử dụng thang máy cần cân nhắc và tính toán một cách hợp lý.

 

ĐÁNH GIÁ CƠ BẢN VỀ DÒNG THANG MÁY CÁP KÉO

 

Trong số các loại thang máy hiện được cung cấp trên thị trường thì thang máy cáp kéo là dòng thang máy truyền thống, được tin tưởng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chính sự phù hợp với nhiều dạng công trình nên việc ứng dụng thang máy cáp kéo luôn trở thành sự lựa chọn được nhiều người dùng, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.


Thang máy cáp kéo được cung cấp trên thị trường sở hữu những ưu điểm cơ bản như:giá thang máy hợp lý với điêu kiện tài chính của người dùng, có thể lựa chọn cho các dạng công trình với quy mô khác nhau từ nhỏ tới lớn, có nhiều mức tải trọng khác nhau để chọn mua, sự đa dạng ở mẫu mã, kiểu dáng cho tới chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa rẻ, nhanh, tiện lợi khi cần thiết. Chính những ưu điểm đó góp phần đem lại sức hút, lợi ích lớn khi sử dụng thang máy cáp kéo trong mỗi công trình, phục vụ tốt nhu cầu của con người trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của thang máy cáp kéo đó là:  đối với dòng thang máy có phòng máy chúng ta sẽ hao tốn chi phí, diện tích và công sức nhất định cho việc hoàn thiện hệ thống phòng máy Không chỉ vậy, với việc sử dụng thang máy cáp kéo có thể xuất hiện nhiều hao mòn, hư hỏng hơn thì việc tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên hơn. Để sử dụng thang máy thuận lợi đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đúng đắn sau cùng.
Thang máy thủy lực và thang máy cáp kéo được cung cấp trên thị trường là hai trong số những dòng thang máy được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất. Chọn mua thang máy thủy lực hay thang máy cáp kéo được cung cấp trên thị trường phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện sử dụng thực tế của người sử dụng.

 

Tìm hiểu thông tin hữu ích liên quan tới hai dòng thang máy này giúp chúng ta có được những nhận định đúng đắn nhất. Chỉ khi nào có thể đánh giá chuẩn xác về chất lượng của thang máy, những ưu điểm và hạn chế của từng dòng sản phẩm mới giúp quá trình sử dụng thiết bị này diễn ra thuận lợi và hữu ích nhất.

Xem Thêm: Thang Máy Gia Đình - Thang Máy Tải Hàng - Thang Máy Mitsubishi 

Đến với Công Ty TNHH Sản Xuất Thang Máy – Tự Động Hóa KPG chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận lại được tất cả những gì bạn mong đợi. Chúng tôi cam kết đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu; luôn luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7.

 

Các bài viết khácKeywords: thang máy thủy lực, thang máy cáp kéo, thang máy, thang máy gia đình,


Đối tác - khách hàngĐối tác - khách hàngĐối tác - khách hàng