Hệ Thống Cứu Hộ Tự Động Thang Máy

Cập nhật: 2018-07-18 09:43:12

Lượt xem: 2086

Thang Máy KPG chuyên Cung Cấp - Sản Xuất - Lắp Đặt - Nhập Khẩu các loại thang máy. Thang Máy Gia Đình, Thang Máy Tải Hàng. Thương Hiệu thang máy Mitsubishi, Fuji, Nippon ... Xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan


Bộ cứu hộ trong thang máy bao gồm những gì?

Bộ cứu hộ thang máy (ARD – automatic rescue device hay ERD – Elevator rescue device) là thiết bị lưu nguồn tạo ra điện áp 3 phase hoặc 1 phase để cung cấp cho thang máy (kể cả đèn, quạt) trong suốt thời gian mất điện. Thiết bị này bao gồm:

  • Bộ sạc: bộ chỉnh lưu có điều khiển để sạc ác quy khi có điện.
  • Bộ biến đổi điện áp 3 phase/1 phase.
  • Ác quy.
  • Bộ chuyển nguồn tự động.

Bộ cứu hộ thang máy ARD

ARD/ERD có khả năng phát hiện nguồn điện lưới bị mất và cung cấp điện dự trữ cho hệ thống thang máy gia đình khi mất điện nhờ năng lượng dự trữ trong ác quy. Khi bị mất điện đột ngột, bộ cứu hộ tự động cung cấp nguồn điện kết hợp biến tần VVVF để đưa thang máy về tầng gần nhất và mở cửa cho hành khách ra ngoài. Khi có điện trở lại, bộ cứu hộ tự động chuyển sang nguồn điện lưới; đồng thời nạp lại lượng điện năng đã mất. Ngoài ra ARD/ERD còn có chức năng bảo vệ quá tải , khi ác quy đầy sẽ tự động ngưng sạc, tự động ngắt khi thấp áp và phát ra các tín hiệu cảnh báo qua đèn Led hoặc Lcd.

Đó chính là cách bảo vệ tốt nhất cho sự an toàn của người sử dụng. Nhờ vậy mà những tai nạn, rủi ro có thể xảy ra do sự cố mất điện làm thang máy ngừng hoạt động sẽ không còn đe dọa, gây nguy hại cho người dùng thang máy.

An toàn là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với cả nhà cung cấp và người sử dụng. Nhà cung cấp có trách nhiệm tư vấn cho bạn thiết bị cứu hộ tự động, đồng thời bạn cũng cần phải nắm được vai trò và tầm quan trọng của thiết bị này để trang bị cho chiếc thang máy nhà bạn. Nếu thang máy bạn đang sử dụng có lắp đặt bộ cứu hộ tự động thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng mỗi khi sử dụng, ngay cả khi thang máy đang hoạt động mà bị ngắt điện. Chính vì lẽ đó, hãy luôn đảm bảo tất cả thang máy tải người đều được trang bị bộ phận này.

Bên cạnh đó, công tác bảo trì thang máy phải được diễn ra thường xuyên và theo định kỳ nhất định để đảm bảo chắc chắn các thiết bị luôn hoạt động trơn tru, đạt hiệu quả phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Xem Thêm: Thang Máy Tải Hàng - Thang Máy Mitsubishi 

Đến với Công Ty TNHH Sản Xuất Thang Máy – Tự Động Hóa KPG chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận lại được tất cả những gì bạn mong đợi. Chúng tôi cam kết đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu; luôn luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7.
  

 Keywords: cứu hộ thang máy, thang máy, thang máy gia đình, thang máy mitsubishi,


Đối tác - khách hàngĐối tác - khách hàngĐối tác - khách hàng