Ước Tính Chi Phí Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình

Cập nhật: 2018-09-22 15:10:38

Lượt xem: 1432

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Việc đắn đo cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lắp đặt một sản phẩm thang máy là điều tất yếu phải làm. Để có những quyết định chính xác nhất chủ đầu tư cần cân nhắc thật kỹ lưỡng các chi phí hạng mục.  


Chi Phí Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình

Tuy nhiên, việc đầu tư này để có thể tiết kiệm nhất, bạn cần phải có một kế hoạch ước lượng chi phí lắp đặt thang máy gia đình để chi tiết hóa số tiền bạn cần phải bỏ ra để lắp đặt và sử dụng một cây thang hoàn chỉnh.

Ước lượng quỹ đất để lắp đặt thang máy gia đình

Quỹ đất là yếu tố đầu tiên mà mỗi người khi muốn lắp đặt thang máy cần phải cân nhắc. Bạn cần phải ước lượng một vị trí xây dựng thang máy phù hợp với diện tích đất trong nhà. Thông thường, thang máy gia đình có kích thước khá nhỏ gọn nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích nhà bạn.

Để tiết kiệm nhất diện tích thì tường bao quanh hố thang máy sẽ được xây dày khoảng 110mm; khi đó tổng kích thước của thang máy được tính toán chỉ chiếm khoảng 2.5 m2 diện tích khu đất trong nhà.

Tùy thuộc vào diện tích đất trong nhà và tải trọng, số lượng người sử dụng thang để lựa chọn kích thước thang. Tốt nhất bạn nên tìm đặt mua thang tại một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, để được chuyên viên kỹ thuật tới nhà khảo sát, tư vấn cụ thể nhất theo mong muốn, yêu cầu của bạn.

Chi phí xây dựng hố thang máy gia đình

Bước thứ hai, bạn cần ước lượng chi phí xây dựng hố thang máy. Ngày nay, khi xây dựng hố thang máy, người ta thường áp dụng 2 phương pháp sau:

- Dựng cột bê tông đối với tường gạch.
Với những nhà xây mới, hố thang cột bê tông - tường gạch là khả thi hơn cả. Thông thường khi bóc tách ra thì tổng chi phí cả nguyên vật liệu, nhân công khi xây hố thang máy rơi vào khoảng 25 đến 30 triệu đồng.

- Dựng khung thép và ốp xung quanh bằng vách: thạch cao, kính, gỗ hoặc aluminium.
Phương án dựng khung thép với ưu điểm là thi công nhanh, sạch chỉ nên áp dụng cho những công trình lắp thang máy cho nhà cải tạo vì giá thành cao.

Mỗi phương pháp sẽ có mức giá phù hợp khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên căn cứ vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn.

Ước lượng giá cả thang máy cho gia đình

Trong danh mục ước lượng chi phí lắp đặt thang máy gia đình, bạn cũng cần phải ước lượng giá cả thang máy phù hợp nhất mà bạn có thể chi trả. Thông thường, những thang máy có cabin được sản xuất trong nước và sử dụng máy móc nhập khẩu có mức giá tương đối rẻ, nhận được sự lựa chọn nhiều nhất của người tiêu dùng (thang nhập khẩu nguyên chiếc ngoài giá thành cao, chi phí thay thế thiết bị, bảo trì và sửa chữa cũng rất đắt, thời gian đặt hàng và lắp đặt về nước lâu nên không phù hợp với nhiều hộ gia đình).

Với quy mô xây dựng từ 4-7 tầng, giá thang máy gia đình liên doanh có thể dao động từ 220 - 300 triệu đồng. Giá thang máy thường tăng hoặc giảm dựa trên số tầng của tòa nhà, cấu hình thang cũng như vị trí lắp đặt thang máy. Chính vì vậy, bạn nên hỏi ý kiến của chuyên gia để được tư vấn kỹ lưỡng trước khi lắp đặt sản phẩm.

Chi phí ốp hoàn thiện cửa thang máy sau khi lắp đặt

Việc ốp hoàn thiện cửa thang máy thường sẽ không được tính tại phần giá cả thang máy cho gia đình mà tính sau khi đã lắp đặt thang máy xong. Thông thường, người sử dụng sẽ lựa chọn một số loại nguyên liệu sau đây để ốp hoàn thiện cửa thang máy: đá mable, ốp kính, ốp gỗ, ốp đá granite tự nhiên, gạch men,…

Chi phí này cao hay thấp phụ thuộc vào loại nguyên liệu mà bạn lựa chọn khi ốp hoàn thiện cửa thang máy của mình. Đá mable giá cao, kính và gỗ thì không phải nhà nào cũng sử dụng được vì còn phải phù hợp với nội thất cũng như cách trang trí trong nhà. Vậy nên với các ưu điểm nổi trội như bền, dễ vệ sinh, giá rẻ thì đá granite được nhiều công trình lựa chọn, với giá hoàn thiện từ 700.000 đến 1.500.000 đồng/m2, một cửa tầng hết khoảng 4m2. 

Với những thông tin về chi phí lắp đặt thang máy gia đình trên, bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng một khoản tiền cần thiết nếu như có nhu cầu xây dựng một phương tiện di chuyển nhanh chóng cho cả nhà. Hãy suy nghĩ thật kĩ và đưa ra quyết định lựa chọn tốt nhất dựa trên khoản tài chính mà bạn hiện có.

 

Dịch vụ bảo trì, bảo hành chu đáo, nhiệt tình
Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp (Miễn phí) và sản phẩm chất lượng nhất (Với giá thành hơp lý).
-----------Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ-----------

Hotline: 0983.456.027 Mr.Kiên – 01682.897.327 Mr.Hà

 

 Keywords: Lắp đặt thang máy, thang máy liên doanh, thang máy gia đình, thang máy nhập khẩu, chi phí lắp đặt thang máy,


Đối tác - khách hàngĐối tác - khách hàngĐối tác - khách hàng