Tư Vấn Thang Máy Liên Doanh

Cập nhật: 2018-12-12 10:33:42

Lượt xem: 3338

Thang máy liên doanh do thang máy KPG cung cấp Tải khách: Tiêu chuẩn áp dụng : TCVN và CE ( tiêu chuẩn nhật bản ) Quy trình sản xuất, lắp đặt, vận hành : Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 Tải trọng từ : Đa dạng Tốc độ lớn từ : lên đến 150m/p (2,5m/s) Số tầng phục vụ : lên đến 32 tầng  Tần suất hoạt động phục vụ lớn Độ an toàn ổn định cao Phù hợp với nhiều công trình Nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều công trình riêng biệt  


Thang Máy Liên Doanh

Là loại thang máy được sử dụng rất thông dụng hiện tại. Là loại thang máy mà một số link kiện chính được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji...Xuất xứ Thái Lan, Nhật Bản, Ý, Đức. Gồm: Động cơ, Máy kéo, Cap, Biến Tần, và một số link kiện khác.

Còn phần cơ khí như cabin,... được sản xuất trong nước, tại xưởng, ( Xưởng thang máy công ty KPG )

Kích Thước Thang Máy Liên Doanh

kích thước-thang-máy-liên-doanh

Xem Thêm: Kích Thước Thang Máy

Ưu Điểm Của Thang Máy Liên Doanh

Về mặt bằng chung hiện tại, dù là thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu đều có chất lượng rất tốt, gần như không có khoảng cách chênh lệch quá xa. 

Vậy thang máy liên doanh những ưu điểm gì để cạnh tranh với các dòng thang máy nhập khẩu nguyên kiện khác. Chúng ta sẽ đi sâu hơn về điều này.

Thứ 1: Sức hút, sức cạnh tranh lớn nhất của thang máy liên doanh chính là giá cả. Giá của dòng thang máy liên doanh rất hợp lý, rẻ hơn khá nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên kiện. 

Thứ 2: Vẫn là về giá cả. xong ngoài giá ban đầu của thang máy liên doanh thì phí duy trì, phí thay thế của thiết bị thang máy liên doanh cũng rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên kiện

Thứ 3: Tuy giá rẻ xong chất lượng vẫn được đảm bảo. Lý do tất cả các Link kiện chính hãng, cũng là dòng nhập khẩu. Phần cơ khí và các thứ sản xuất trong nước, tất cả các xưởng đều có máy móc, thiết bị tối tân cùng đội ngũ kỹ sư rất tốt lên việc đảm bảo về mặt chất lượng kỹ thuật cũng ở mức cao, không nói là rất cao

Thứ 4: 1 lý do nữa khiến dòng thang máy liên doanh rẻ hơn khá nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên kiện đó là: Chi phí nhân công ở nước ta nói chung vẫn rẻ, không chịu phí nhập khẩu quốc tế, cũng như thuế, và đặc biệt là giá thương hiệu độn lên rất nhiều.

Thứ 5: Ưu điểm của thang máy liên doanh là: Kích thước thiết kế thang máy liên doanh cũng đa dạng, theo nhu cầu thiết kế hố của quý khách hàng, có thể thay đổi theo kích thước hố thang máy, đặc biệt là các gia đình tư nhân.

Thứ 6: Thời gian thi công, lắp đặt, bảo trì, thay thế link kiện cũng tiện và nhanh chóng hơn.

Trình độ kỹ thuật tại các ngành trong nước nói chung và ngành thang máy nói riêng. Năng lực và trình độ kỹ thuât đã dần thu hẹp so với nước ngoài. Cho nên thang máy liên doanh càng ngày càng dần được cải tiến về chất lượng để phục vụ quý khách hàng.

thang-máy-liên-doanh

thang-máy-liên-doanh

Hình ảnh: Thang máy liên doanh

Báo Cáo Chi Tiết Giá Thang Máy Liên Doanh

Bất cứ hãng sản xuất thang máy nào cũng rất khó đưa ra giá chính xác khi chưa biết được yêu cầu quý khách hàng. Vì dòng thang máy có giá cả phụ thuộc rất nhiều vào các yêu cầu khác của khách hàng. Hãy Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá. Cam kết chất lượng cũng như giá tốt nhất. Chủ chương giá cạnh tranh.

Giá của dòng thang máy liên doanh hay nhập khẩu phụ thuộc nhiều vào chiến lược kinh doanh của từng công ty. Còn chất lượng thì đa phần như nhau. Ngoài ra sản phẩm thang máy có tốt không còn phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng...

Bảng giá thang máy liên doanh

1 300KG - 350KG Có Phòng Máy 250tr - 280tr
2 300KG - 350KG Không Phòng Máy 290tr - 320tr
3 450KG - 500KG Có Phòng Máy 270tr - 300tr
4 450KG - 500KG Không Phòng Máy 300tr - 320tr
5 630KG Có Phòng Máy 300tr - 320tr
6 630KG Không Phòng Máy 340tr - 360tr

Trên đó là bảng giá tương đối của các dòng thang máy thông dụng trên thị trường hiện nay. Giá đó phụ thuộc vào loại thang máy liên doanh quý khách hàng lắp đặt. Có phòng máy hoặc không có phòng máy. Lắp đặt ở nội thành hay ngoại thành.

Xem thêm: Thang máy gia đình - Thang máy tải hàng - Thang máy MitsubishiKeywords: thang máy liên doanh, báo giá thang máy liên doanh,


Đối tác - khách hàngĐối tác - khách hàngĐối tác - khách hàng