Tư Vấn Thang Máy Nhập Khẩu

Cập nhật: 2018-12-12 15:26:20

Lượt xem: 1615

Thang máy nhập khẩu nguyên kiện và thang máy liên doanh hiện nay đang tạo ra sự phân vân đắn đo cho người mua. Xong quý khách hàng cũng không lên băn khoăn về điều đó bởi vì mỗi dòng thang máy nhập khẩu hay liên doanh đều có những ưu điểm riêng của nó và đặc biệt những bộ phận chính trong thang máy cả 2 dòng đều là như nhau, vì dòng thang máy liên doanh cũng phải nhập khẩu các bộ phận thiết bị đó. Chỉ phần cơ khí như cabin mới tự sản xuất. Qúy khách hàng hãy tìm hiểu rõ hơn về dòng thang máy liên doanh để chọn cho mình lại thang máy phù hợp nhất với mình. Thang máy KPG chúng tôi là đối tác uy tín của các hãng thang máy lớn hiện nay như Mitsubishi, Fuji, Hyundai, Thyssen Dongyang ( Hàn quốc ), Hitachi, Nippon ( Nhật bản )... Cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.  


Tìm Hiểu Về Thang Máy Nhập Khẩu - Thang Máy KPG

Thang máy nhập khẩu được sản xuất, lắp ráp tại nước sở tại, mẫu mã đa dạng, chất lượng, Do được sản xuất và lắp rap tại nước sở tại là các nước có nền kinh tế phát triển, lên nó có ưu điểm hơn 1 chút so với thang máy liên doanh về mẫu mã và tiêu chuẩn. Nói như vậy xong mặt hàng liên doanh hiện tại được sản xuất lắp rap tại việt nam cũng không kém nhiều dòng thang nhập khẩu.

Phân Loại Thang Máy Nhập Khẩu

Thang máy được phân loại theo chức năng, đặc tính kỹ thuật, tóc độ, tải trọng.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên kiện cũng phụ thuộc vào hãng cung cấp. Hiện nay thang máy KPG là nhà đối tác của các hãng có thương hiệu: Mitsubishi, Huyndai, Thyseen Dongyang, Hitachi, Nippon, Schindler.

Thang máy nhập khẩu nguyên kiện

Thang máy nhập khẩu nguyên kiện

Thang máy nhập khẩu nguyên kiện

Thang máy nhập khẩu nguyên kiện

Hình ảnh: Thang Máy Nhập Khẩu

Xem Thêm: Thang Máy Liên Doanh

Tìm Hiểu Sản Phẩm Thang Máy Nhập Khẩu Các Hãng

Thang máy nhập khẩu
  Tên Thương Hiệu Thông Tin Sản Phẩm
1 Thang Máy Mitsubishi

- Thang máy Mitsubishi hiện tại là dòng thang máy chiếm thị phần lớn ở nước ta. Dòng thang máy Mitsubishi ở nước ta với nhiều sản phẩm: Thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy bệnh viện, thang tải thực phẩm...

- Dòng Mitsubishi Homelift SVC 250L: Vào việt nam từ năm 2006

- Dòng Mitsubishi Homelift SVC 200: 200KG, tốc độ 20 - 30m/p, cửa mở trung tâm 4 cánh mở về 2 phía.

- Dòng Mitsubishi Homelift SED300S và SED 200S: Tải trọng 200kg và 300kg, tốc độ 20m/p thiết kế 2 cánh mở về 1 phía, SED 200S có tùy chọn 2 cửa Cabin đối nhau.

- Thiết kế: Hiện đại, sang trọng, luôn có những mẫu thiết kế mới, đa dạng về nội thất, yêu cầu về hố Pit nông, không cần phong máy, có thể sử dụng điện 1 pha.

- Giá cả: Mitsubishi là dòng thang máy có giá thành cao, tốc độ thấp, bị giới hạn bởi hành trình

 Xem thêm: Thang máy Mitsubishi 

2 Thang Máy Otis

- Đây là dòng thương hiệu thang máy từ Mỹ. Thuộc tập đoàn Unied Technologies Corp. Otis đa phần đánh vào thị trường thang máy nhỏ. Sử dụng máy kéo Regen giúp thang máy hoạt động ở mức tiêu thụ năng lượng it.

- Tuy nhiên thang máy Otis cũng có nhiều mức tải trọng khác, dành cho chủ đầu tư yêu cầu mức cao hơn. 320kg,400kg, 450kg, 525kg, 630kg...

- Otis the swich Gen 2 có hành trình tối đa 21m. tốc độ từ 0.6 đến 1m/s.

- Mẫu mã cũng đa dạng không kém Mitsubishi.

3 Thang máy ThyssenKrupp

- Thương hiệu thang máy ThyssenKrupp đến từ Đức. Đây là tập đoàn thang máy rất mạnh. Các sản phẩm của ThyssenKrupp luôn được khách hàng ưa chuộng. Sử dụng các vật liêu Inox, khung có chất lượng rất tốt

- Kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại. Đặc biệt là dòng thang máy gia đình: Volant, Residence, HE6, HE7, Elegance, Guiliver/Orion.

- Đây là dòng thang máy có thương hiệu lớn như Mitsubishi và cũng có các ưu điểm như Mitsubishi.

4 Thang máy Schindler

- Đây là dòng sản phẩm thang máy Schindler do Thụy sĩ thiết kế. Tập đoàn Schindler có thiết kế thang máy đặc thù riêng dành riêng cho gia đình với các thông số ưu việt: Schindler 3200

- Thang máy Schindler 3200 chỉ yêu cầu Hố Pit 200mm, Cửa thang sản xuất với vật liêu có khả năng chịu nhiệt cao.

Một Số Hình Ảnh Thang Máy Các Hãng

Thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi

Thang Máy Mitsubishi

Thang máy schindler

Thang máy schindler

Thang máy Schindler

Thang máy Otis

Thang máy Otis

Giá Thang Máy Nhập Khẩu

Thứ 1: Giá thang máy nhập khẩu luôn cao hơn giá thang máy liến doanh khá nhiều do thuế nhập khẩu, Vận chuyển...

Thứ 2: Giá thang máy nhập khẩu phụ thuộc thương hiệu thang máy. Khi khách hàng yêu cầu sản phẩm thang máy nào, của hãng nào thì công ty sẽ báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Công ty cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thời hạn bàn giao lẫn công tác lắp đặt thi công bảo hành bảo trì.

Thứ 3: Thang máy nhập khẩu mà thương hiệu cũng như sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất là dòng thang máy Mitsubishi. Mitsubishi là nhà cung cấp thang máy lâu đời, chất lượng đã được kiểm chứng ở nhiều nước khác nhau. Với sản phẩm sang trọng hiện đại, thanh lịch, công tác kiểm tra sản phẩm khắt khe đòi hỏi sự ổn định cao, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi cong trình

Chính vì vậy dòng sản phẩm thang máy Mitsubishi cũng có giá thành hơi cao. Qúy khách hàng hãy liên hệ với công ty để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách hàng. 

HOTLINE 0983.456.027 MR.KIÊN

XEM THÊM: Thang Máy Gia Đình - Thang Máy Mitsubishi - Thang Máy Tải HàngKeywords: thang máy nhập khẩu, thang máy nhập khẩu mitsubishi, thang máy gia đình nhập khẩu, thang máy nhập khẩu chính hãng, Thang máy Schindler, thang máy mitsubishi, thang máy Schindler,


Đối tác - khách hàngĐối tác - khách hàngĐối tác - khách hàng