Những Chiêu Trò Lừa Đảo Khi Chọn Mua Thang Máy

Cập nhật: 2018-07-18 15:43:39

Lượt xem: 3343

PHÒNG TRÁNH NHỮNG CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO KHI MUA THANG MÁY


Trong khoảng 6-7 năm gần đây, thị trường và nhu cầu về thang máy ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhà cao tầng, nhà chung cư, nhà dân thi nhau mọc lên như nấm.

Chính nhu cầu ngày càng nhiều của người sử dụng nên các đơn vị cung cấp thang máy cũng ngày càng nhiều hơn. Có hàng trăm đơn vị cung cấp thang máy từ nhà máy sản xuất tới các doanh nghiệp tư nhân chuyên bán thang thương mại, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Vì vậy, nhiệm vụ của người mua hàng là phải có sự lựa chọn sáng suốt, tìm hiểu thật kỹ lưỡng và ký hợp đồng rõ ràng đầy đủ để tránh gặp phải trường hợp lừa đảo khi mua hàng. Ngày nay  có muôn hình muôn vẻ các cách thức lừa đảo, từ lừa đảo tiền cọc hàng, tới bớt xén vật tư, bán hàng kém chất lượng…và rất nhiều hình thức khác.

Vụ lừa đảo thang máy lớn nhất xảy ra tại Đà Nẵng, ông Phạm Văn Định trên cương vị giám đốc Công ty TNHH thang máy Đại Nam Á đã lừa đảo không ít những khách hàng khi mua thang máy của ông. Chiêu trò lừa đảo không chỉ bằng hình thức lừa tiền rồi không lắp đặt thang máy mà hắn còn lừa để tháo hết thiết bị của những công trình thang máy đã lắp trước đó.

Những lưu ý cần thiết để bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín:

  • Chọn mua thang máy của công ty có hoạt động lâu năm:

Với một công ty hoạt động lâu năm, đặc biệt với công ty có nhà máy sản xuất riêng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi những công ty có nhà máy sản xuất, lại có thâm niên hoạt động lâu năm chứng tỏ họ đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường; việc phá sản của họ là rất khó.

Đặc biệt những công ty như vậy họ rất chú ý đến danh tiếng, do đó người mua hàng của họ sẽ không lo gặp phải các trường hợp lừa đảo. Ngược lại, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình từ A tới Z, tư vấn chuyên nghiệp, hợp đồng đầy đủ, nhiều dịch vụ bảo hành, bảo trì đi kèm hữu ích, giá thành niêm yết, giá xuất xưởng, không qua đối tác trung gian là các công ty thương mại nhỏ lẻ mua đi bán lại kiếm lời.

  • Chỉ đặt tiền khi thật sự tin tưởng và có cơ sở:

Đặc thù riêng của thang máy liên doanh là việc mua vải bán áo. Chính vì vậy những người muốn mua thang máy cần phải đặt cọc trước để chắc chắn không xảy ra tình trạng khi hàng đưa đến công trình vì lý do khách quan, chủ quan nào mà khách hàng không chịu nhận hàng.

Tuy nhiên việc đặt một số tiền lớn khi mà chưa được nhìn thấy thực tế hàng hóa cũng khiến nhiều khách hàng lo ngại. Nhưng đây là một quy định cơ bản của ngành thang máy nên không thể không làm theo. Vì vậy trước khi đặt tiền khách hàng cần tìm hiểu kỹ về công ty như: trụ sở hoạt động, nhà máy sản xuất, đã đăng kí kinh doanh chưa, hoạt động bao nhiêu năm,… nên qua thăm trực tiếp nơi làm việc; và việc đặt tiền chỉ được thực hiện trên cơ sở hợp đồng có đóng dấu, phiếu thu đoàng hoàng của đơn vị thang máy.

Đến với Công Ty TNHH Sản Xuất Thang Máy – Tự Động Hóa KPG chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận lại được tất cả những gì bạn mong đợi. Chúng tôi cam kết đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu; luôn luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7.
 

Dịch vụ bảo trì, bảo hành chu đáo, nhiệt tình
Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp (Miễn phí) và sản phẩm chất lượng nhất (Với giá thành hơp lý).
-----------Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ-----------

Hotline: 0983.456.027 - Mr.Kiên

 


 

 Keywords: lựa chọn thang máy, thang máy, thang máy gia đình,


Đối tác - khách hàngĐối tác - khách hàngĐối tác - khách hàng