Dịch Vụ Thiết Kế Thang Máy Tốt Nhất Hà Nội

Cập nhật: 2018-06-04 08:44:19

Lượt xem: 1356

Công Ty Thang Máy KPG chúng tôi chuyên cung cấp thiết kế lắp đặt sản xuất phân phối các loại thang máy. Thang máy gia đình, thang máy tải hàng... Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, công ty thang máy KPG sẽ cung cấp cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm.


Thiết Kế Thang Máy - Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Thang Máy

Khi một dự án xây dựng có triển khai lắp đặt thang máy, việc thiết kế thang máy, tính toán lưu lượng phù hợp với mục đích, chức năng sử dụng của thang, đạt đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn tiện lợi cho người sử dụng để chuẩn bị cho dự án là một điều cực kỳ quan trọng.

thiết kế lắp đặt thang máy

Thiết Kế Lắp Đặt Thang Máy

Việc thiết kế dựa trên bản vẽ Catalogue chỉ mang tính chất sơ bộ. Bản vẽ khó có thể xác thực với thiết kế thang máy tại công trình, có thể do diện tích eo hẹp, hạn chế mà hố thang, buồng thang không thể đúng như bản vẽ mà cần chỉnh sửa cho phù hợp với diện tích. Vì vậy khi thiết kế đúng với thông số như bản vẽ sẽ gặp khó khăn trong khâu lắp đặt, một số trường hợp thiết kế do chỉ áp đặt vào bản vẽ nên khi lắp đặt thang hầu như đều phải chỉnh sửa lại toàn bộ hệ thống hố thang để phù hợp với hệ thống thang. Để tránh trường hợp ảnh hưởng tới kết cấu tòa nhà khi thiết kế thang máy chúng ta cần phải lưu ý:

Thứ nhất: Khảo sát trực tiếp kiểm tra diện tích tại công trình để đưa ra thiết kế phù hợp với tải trọng của thang. Tùy thuộc vào kích thước hố thang sẽ lắp đặt được thang có tải trọng nhất định.

Thứ hai: Chú ý đến chiều cao của tòa nhà nếu tòa nhà có chiều cao lớn thì nên thiết kế giếng thang rộng hơn một chút. OH và hố PIT quyết định độ êm của thang khi vận hành, nếu trường hợp hố PIT hoặc OH ngắn sẽ là nguyên nhân dẫn đến thang dừng gấp gây cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.

Thứ ba: Chú ý tới độ cao của phòng máy, nếu độ cao không đủ, bị eo hẹp sẽ ảnh hưởng tới độ bền puly, cáp và chất lượng vận hành của thang máy. Bố trí phòng máy không được để gần bể nước, trường hợp không may nước tràn hay bị rò rỉ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của thang.

Thứ tư: Cửa tầng là hạng mục hoàn thiện cuối cùng, để đảm bảo đúng ký thuật không ảnh hưởng đến các thiết bị khác của thang cũng như không ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà thì các nhà thiết kế cần thận trọng hơn và nên được hướng dẫn cụ thể.Thiết kế luôn là khâu quan trọng nhất, kích thước không phù hợp với thang sẽ gây khó khăn trong khâu lắp đặt cũng như ảnh hưởng trực tiêp tới hoạt động của thang. Vì vậy khi thiết kế thang máy nhà thầu nên chú trọng hơn đến kích thước thang và kích thước xây dựng hố thang, buồng thang phải phù hợp.

Thang máy KPG chúng tôi là đối tác uy tín của các hãng thang máy lớn hiện nay như Thang Máy Mitsubishi, Fuji, Hyundai, Thyssen Dongyang ( Hàn quốc ), Hitachi, Nippon ( Nhật bản )... Cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.Keywords: thiết kế thang máy, kích thước thang máy gia đình, bản vẽ thiết kế hố thang máy, thang máy gia đình, thang máy mitsubishi, thang may gia dinh, thang may,


Đối tác - khách hàngĐối tác - khách hàngĐối tác - khách hàng