• Tư Vấn Lựa Chọn Thang Máy Gia Đình

Tư Vấn Lựa Chọn Thang Máy Gia Đình

Đơn giá: Liên hệ

Lựa chọn thang máy gia đình sao cho hợp lý, từ khâu thiết kế thang máy cho đến khi lắp đặt và sử dụng. Công ty KPG chúng tôi Cam Kết với quý khách hàng một sản phẩm thang máy hội tụ đủ các tiêu chí tốt nhất:

- Thiết kế sang trọng, theo chuẩn yêu cầu của quý khách

- Chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng, Tiêu chuẩn TCVN & CE

- Bảo hành - bảo dưỡng: Dài hạn, nhiệt tình, chu đáo

LIÊN HỆ: 0983.456.027 Gặp MR.Kiên để được phục vụ nhiệt tình nhất

Chia sẻ mạng xã hội:

Thông tin sản phẩm

Lựa Chọn Mua Thang Máy Gia Đình - Nguyên Tắc Lựa Chọn Thang Máy

Lựa chọn mua thang máy là yếu tố cực kì quan trọng. Kinh nghiệm mua thang máy như thế nào? đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy ra sao? Sản phẩm mà quý khách hàng mong muốn như thế nào? Các vấn đề kĩ thuật liên quan tới sản phẩm thang máy từ lúc đặt hàng, lắp đặt, thi công tới bảo dưỡng bảo trì


Tất cả nhằm đảm bảo cho quý khách hàng lựa chọn đươc một sản phẩm chất lượng, an toàn mà giá thành thấp. Từ khi xây dựng hố thang máy đến vấn đề sử dụng cũng như các phát sinh kèm theo.

thang máy gia đình

Thang Máy Gia Đình Chất Lượng Cao

Thang máy gia đình loại nào tốt

Qúy khách cần lắp loại thang máy nào? động cơ loại nào? Thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh? tải trọng thang máy mà quý khách muốn như thế nào? Tùy thuộc diện tích để cân nhắc có phòng máy hay không phòng máy? lắp ráp trong nước hay nhập khẩu nguyên chiếc... Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Cảm ơn!

 

Đơn Vị Cung Cấp Thang Máy

Đơn vị cung cấp sản phẩm: Qúy khách sẽ biết được nguồn gốc để lựa chọn thang máy.Công Ty KPG chúng tôi chuyên cả về sản xuất và nhập khẩu tất cả các loại thang máy. Thang máy nội địa và liên doanh theo tiêu chuẩn quốc gia và lãnh thổ, đảm bảo chất lượng đúng chuẩn Châu Âu và Nhật Bản. Công ty chúng tôi Phục vụ quý khách 24/7 về các sản phẩm thang máy, nhiệt tình chu đáo, tận tình.

Thang Máy Có Phòng Máy Và Không Phòng Máy

Chi Tiết Các Việc Cần Làm Khi Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình

 Vị trí đặt hố thang máy gia đình:

Lựa chọn vị trí đặt hố thang máy sao cho phù hợp với kiến trúc, diện tích, cấu trúc... của ngôi nhà sao cho phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao nhất

 

Lựa chọn vật liệu, mẫu mã sản phẩm, thông số kĩ thuật cho sản phẩm

Mẫu mã cabin, đèn, kích thước cabin, loại động cơ... Thang máy gia đình có nhiều mẫu mã xong thường là thang máy có kích thước vừa và nhỏ, tải trọng hơn 300kg trở lên. Hố thang nhỏ nhất theo tiêu chuẩn là 1450(rộng) x 1450 (sâu ) (mm), động cơ Mitsubishi 3,7 KW, cabin 1050x850. 

 

Quá trình lắp đặt thang máy gia đình và xây dựng hố thang máy gia đình

Từ đo đạc, kích thước hố thang máy, buồng thang, giếng thang, công tác lắp đặt cần tuân thủ theo quy định, theo dõi quản lý trong quá trình lắp đặt...để đảm bảo thang máy có hoạt động êm ái, bền bỉ không. cần kiểm định chất lượng khi bàn giao, việc giám sát chât lượng chặt chẽ từ việc xây dựng hố thang máy cho tới khi bàn giao, bảo dưỡng, bảo trì, các yếu tố phát sinh... sẽ đảm bảo cho quý khách hàng một sản phẩm như mong muốn.

Xem thêm: thang máy tải hàng - thang máy gia đình - thang máy tải khách 

Tổng Quát Lựa Chọn Thang Máy Gia Đình

Xuyên suốt quá trình vận hành của thang máy, lựa chọn thang máy gia đình liên quan chặt chẽ tới chất lượng vận hành của thang máy phụ thuộc rất nhiều vào những điều sau đây:

 

Cần phải lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên công ty, nhà sản xuất.

 

Tiến độ thi công lắp đặt phải phù hợp, không được rút ngắn quá nhiều, gây xảy ra lỗi sau khi lắp đặt, ảnh hưởng tới quá trình căn chỉnh sau này.

 

Nên lựa chọn những loại thang máy mà nhà sản xuất trực tiếp sản xuất hoặc được ủy quyền chuyên môn hóa thương mại và lắp đặt bảo trì.

 

Khách hàng nên lựa chọn loại thang máy phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng của  bản thân, gia đình, hoặc cơ quan.

 

Diện tích lắp đặt, không gian là một phần không thể thiếu trong sự lựa chọn của khách hàng.

Thiết kế hố thang máy đúng tiêu chuẩn giá thành sẽ rẻ hơn.

 

Thang máy dùng để tải người, chỉ sử dụng tải hàng trong phạm vi diện tích buồng thang đã có, diện tích này tương ứng với một tải trọng nhất định và không nên ép nhà cung cấp gia công buồng thang lớn hơn để thuận tiện khi tải hàng, điều này rất nguy hiểm vì mất an toàn và vi phạm qui chuẩn thang máy.

 

Về tiêu hao điện năng: nói chung không đáng kể lắm vì lưu lượng sử dụng ít. Tuy nhiên nên chọn hiệu thang máy có thiết kế công suất máy nhỏ nhất nhưng tải trọng và tốc độ bằng nhau (công nghệ tốt hơn). Nếu khách hàng chú ý đến vấn đề môi trường, có thể bắt buộc nhà cung cấp thiết lập chương trình tắt đèn, quạt sau một thời gian không có người gọi thang, sử dụng đèn LED chiếu sáng...

 

Một công nghệ mới ở Việt Nam sử dụng động cơ đồng bộ không hộp số chế tạo với nam châm vĩnh cửu đồng thời thiết kế không cần phòng máy phía trên, giúp kiến trúc tòa nhà đẹp hơn, giảm chiều cao xây dựng và tiết kiệm điện năng. Loại này có giá thành cao hơn khá nhiều và đang lên cao do giá kim loại đất hiếm đang tăng, nhưng bớt được kinh phí xây phòng máy phía trên và tiết kiệm điện về sau. 

 

Thang máy thiết kế cho cao ốc nhỏ thường không có người quản lý chuyên nghiệp nên cần độ tin cậy cao và cần tuyệt đối an toàn.

 

Việc kiểm định an toàn cho thang máy trước khi đưa vào sử dụng là điều kiện bắt buộc, và phải được tái kiểm định khi hết hạn.

 

Đặc biệt khách hàng cũng cần chú ý tới tần suất sử dụng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Do đó, tốt nhất để ra quyết định là chủ đầu tư nên lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín hoặc nhờ chuyên gia tư vấn lựa chọn cho công trình của mình


Keywords: Tư Vấn Mua Thang Máy, thang máy gia đình, tư vấn mua thang máy gia đình, kinh nghiệm mua thang máy gia đình, lựa chọn thang máy gia đình,


Đối tác - khách hàngĐối tác - khách hàngĐối tác - khách hàng