• THANG MÁY TẢI RÁC

THANG MÁY TẢI RÁC

Đơn giá: Liên hệ

Thang máy tải rác là loại thang máy hiện đại, nó được ra đời để phục vụ cho đời sống hàng ngày của người dân, giải quyết các vấn đề chuyển và gom rác với mục đích hạn chế sự ô nhiễm môi trường tại các khu chung cư, bệnh viện, nhà máy: nơi có đời sống tập thể, tập trung số lượng lớn người dân.

Chia sẻ mạng xã hội:

Thông tin sản phẩm

THANG MÁY TẢI RÁC

Thang máy tải rác

Thang máy tải rác cấu tạo gồm nhiều các bộ phận khác nhau như:

  • Khoang chứa: có 3 khoang chứa riêng biệt, khoang chứa rác hữu cơ, khoang chứa rác vô cơ và cuối cùng là khoang chứa các chất dễ gây cháy nổ.
  • Hệ thống phanh: được thiết kế nhằm đem lại an toàn cho thang máy tải rác.
  • Hệ thống chuyển động và kéo: gồm có hệ thống ròng rọc để bắt khoang chứa rác vào máy kéo, máy kéo và đối trọng để thang hoạt động lên xuống.

Cách thức hoạt động của thang máy tải rác:

  • Loại thang máy hiện đại này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng phân loại rác hữu cơ và rác vô cơ. Để có thể phân biệt được như vậy người ta chế tạo ra những loại nút bấm riêng cho nhu cầu bỏ rác của người dùng. Chằng hạn như: người sử dụng cần bỏ rác vô cơ thì sẽ bấm nút gọi cabin rác vô cơ, người sử dụng cần bỏ rác hữu cơ thì bấm nút gọi cabin rác hữu cơ. Sau khi nhận lệnh thang máy sẽ di chuyển cabin đúng yêu cầu đến đúng vị trí của người sử dụng , rồi dừng lại và mở cửa để người sử dụng bỏ rác theo yêu cầu.
  • Thứ tự ưu tiên sẽ được thực hiện theo chiều chuyển động và dừng lại theo thứ tự lệnh người gọi.
  • Khi có lệnh xả rác thì cabin sẽ tự động di chuyển xuống tầng hầm, phần cửa chống cháy ở dưới miệng ống sẽ tự động mở ra để cabin thực hiện thao tác xả rác và phân loại theo từng loại rác.

Hiện nay, loại thang máy tải rác này chưa thực sự phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, nếu có thể đáp ứng được nhu cầu thực tế như mô tả ở trên thì thang máy tải rác sẽ trở thành siêu phẩm trong tương lai, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường, vừa tiện lợi, sạch sẽ lại vô cùng hữu ích.

Xem Thêm: Thang Máy Mitsubishi - Thang Máy Tải Hàng -Thang Máy Nhập Khẩu - Thang Máy Liên Doanh

Dịch vụ bảo trì, bảo hành chu đáo, nhiệt tình
Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp (Miễn phí) và sản phẩm chất lượng nhất (Với giá thành hơp lý).
-----------Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ-----------

Hotline: 0983.456.027 - Mr.Kiên

 

 


Keywords: thang máy tải rác, thang may tai rac,


Đối tác - khách hàngĐối tác - khách hàngĐối tác - khách hàng