• Thang Máy Mitsubishi 450KG

Thang Máy Mitsubishi 450KG

Đơn giá: Liên hệ

Thang máy mitsubishi 450KG - Thang máy KPG

Công ty KPG chúng tôi chuyên liên doanh, nhập khẩu các dòng thang máy của các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt là dòng thang máy mitsubishi với các cam kết như sau:

1: Thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên kiện chính hãng xuất xứ Thái lan, Nhật bản...

2: Thang máy mitsubishi liên doanh ( Phụ kiện chính nhập khẩu Japan, Thái Lan... Cơ khí sản xuất tại xưởng)

3: Tiêu chuẩn TCVN và CE

4: Giá tốt nhất thị trường ( Tiêu trí giảm giá: Giảm giá thành để Tăng đơn hàng )

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Nhiệt Tình Nhất!

Chia sẻ mạng xã hội:

Thông tin sản phẩm

Thang Máy Mitsubishi 450KG - Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Thang Máy Mitsubishi

Công ty thang máy KPG chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy trong đó có thương hiệu thang máy mitsubishi: Thang máy nhập khẩu nguyên kiệnthang máy liên doanh:

 

Thang máy mitsubishi 450kg là một trong các loại thang máy mitsubishi được các gia đình, văn phòng, cơ quan, chung cư mini, khách sạn, nhà hàng... tin dùng vì tính phù hợp của dòng thang máy này.

 

Thang máy mitsubishi 450kg được dùng cho chuyên chở từ 7 đến 8 người tại các công trình 80m2 đến 100m2 trở lên.

Thang máy mitsubishi 450kg

Thang Máy Mitsubishi 450KG

Kích Thước Thang Máy Mitsubishi 450KG

Liên quan đến kích thước thang máy mitsubishi 450kg. Qúy khách hàng và đơn vị thiết kế sẽ tập trung giải quyết các vấn đề sau để tránh những sai sót trong quá trình lắp đặt cũng như vận hành thang máy. Gây mất thời gian cho đôi bên, đảm bảo tính an toàn và thời gian tiến độ đạt được chuẩn mực nhất.

 

Đó là: Kích thước từ đáy giếng lên đỉnh giếng, chiều cao tầng trên cùng OH, Chiều sâu hầm thằng Pit, Kích thước phòng để máy nếu là loại thang máy có phòng máy.

Chi Tiết Kích Thước Thang Máy Mitsubishi 450KG

STT Thông Số Chi Tiết
1 Tải trọng 450KG ( 6 Đến 8 người/ 1 Lần )
2 Kích thước hố thang máy Rộng x Sâu: 1800mm x 1500 mm
3 Kích thước buồng Cabin 1400mm x 1000mm x 2300 mm
4 Cửa cabin 800mm x 2100mm
5 Cửa tầng 800mm x 2100mm
6 OH 4100 mm
7 Đáy hố Pit 1400mm

Xem thêm: Kích thước thang máy gia đình

Lưu Ý Khi Thiết Kế Hố Thang Máy

Lựa chọn thiết kế hố thang:

- Hố tường gạch, cột bê tông: Số tầng phục vụ: 4 đến 10 tầng

- Hố bê tông cốt thép: Áp dụng với tòa nhà hơn 10 tầng

- Hố thép: Kết cấu hố thi công theo loại thép hình ( U, I, V ). Loại hố này có thể tối đa hóa diện tích thông thủy của hố thang và thi công nhanh xong chi phí cao hơn 2 loại trên

Việc xây dựng hố thang máy ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn kích thước thang máy cũng như quá trình lắp đặt thang máy nói chung và thang máy mitsubishi 450kg nói riêng.

Một Số Lưu Ý Khác Về Thang Máy Mitsubishi 450KG

Một số lưu ý về thang máy mitsubishi 450kg

1 - Thang máy mitsubishi 450kg: Bắt buộc sử dụng điện 3 pha. Thang máy có thể sử dụng điện 1 pha 3 pha xong dòng 3 pha thường mạnh và ổn định. Nếu dùng 1 pha phải sử dụng thêm ổn áp.
2 - Thang máy mitsubishi 450kg lên lắp đặt khi có mặt sàn từ 80m2 trở lên.
3 - Tốc độ: Trên 10 tầng: 105m/p dưới 10 tầng 90m/p hoặc 60m/p
4 - Việc khách hàng hoang mang trong sự lựa chọn của mình khi được tư vấn từ các nhà cung cấp, vì các nhà cung cấp đều nói tốt về mình. Cho lên quý khách hàng phải sáng suốt trong sự lựa chọn của mình
5 - Thang máy mitsubishi 450kg cũng gồm 2 loại: Nhập khẩu nguyên kiện và Liên doanh. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Giá thang máy nhập khẩu sẽ đắt hơn so với thang máy Liên doanh.
6 - Nên lựa chọn nhà cung cấp có xưởng sản xuất tại việt nam, chứ không lên lựa chọn công ty thương mại bởi vì công ty thương mại không có đội ngũ lắp đặt, bảo trì, bảo hành. Cho nên không tiện trong việc bảo hành, bảo trì bảo dưỡng sau này.
7 - Hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp sản phẩm, dơn vị được ủy quyền, có nhà máy sản xuất tại việt nam. Thang máy KPG luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường. Thang máy KPG chúng tôi cam kết với quý khách hàng, đảm bảo sản phẩm thang máy đúng chất lượng, tiêu chuẩn, mẫu mã, bảo hành, bảo trì tận tình chu đáo.

Báo Giá Thang Máy Mitsubishi 450KG

Như chúng ta đã biết. Giá thang máy bất kỳ loại nào nói chung và thang máy mitsubishi 450kg nói riêng thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của các loại thang máy này:

 

- Thứ Nhất: Giá thang máy phụ thuộc vào thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh: Thang máy nhập khẩu nguyên kiện thì 100% nhập khẩu từ Japan hay thái lan,...  Thường ở việt nam sử dụng 2 dòng này. Thang máy liên doanh thì các phần cơ khí sản xuất tại xưởng công ty trong nước, còn các thiết bị khác như động cơ nhập khẩu nguyên kiện.

 

- Thứ Hai: Chi phí lắp đặt ở đâu, khoảng cách xa hay gần. Vì chi phí vận chuyển đi xa, các tỉnh lẻ khá cao. Tất cả các công ty đều tính chi phí này, chi phí này sẽ tổng hợp trong báo giá. Có thể thương lượng.

 

- Thứ Ba: Đa phần hiện tại, các dòng thàng máy đều có chất lượng tương đương nhau. Cho lên chi phí tăng chỉ phụ thuộc vào các phụ kiện đi kèm như: Yêu cầu khách hàng về các họa tiết, trang trí trong Cabin, vật liệu cabin....

 

- Giá thang máy liên doanh bên công ty thang máy KPG chúng tôi dao động từ 245 triệu đến 270 triệu. 

 

- Giá thang máy nhập khẩu nguyên kiện cao hơn khá nhiều do: Chủng loại thang máy, xuất xứ ở đâu, loại có phòng máy hay không có phòng máy, tốc độ, số tầng, cabin thang máy, kích thước phòng máy

 

- Thang máy không phòng máy và thang máy có phòng máy cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến báo giá thang máy

Thang máy mitsubishi có phòng máy và không phòng máy

Thang máy có phòng máy và Thang máy không phòng máy

Chúng ta sẽ xem kỹ hơn về 2 loại thang máy này: Thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy

Như vậy quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về loại thang máy mitsubishi 450kg và có thể đưa ra quyết định sao cho phù hợp, đảm bảo được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Về giá thang máy mitsubishi 450kg thì quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. Đây là mặt hàng sản phẩm chỉ có thể báo giá sản phẩm cho quý khách hàng khi có được các yêu cầu của quý khách hàng thì chúng tôi mới định giá được sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá, báo giá sát nhất.

 

Thang máy KPG chúng tôi đang thực hiện chính sách giá cạnh tranh, tốt nhất cho quý khách hàng với tiêu chí: Tăng đơn hàng, giá cạnh tranh để đảm bảo doanh thu. 

Kính chúc quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Cảm ơn!

Xem thêm: Thang máy gia đình - Thang máy tải khách - Thang máy liên doanh

 


Keywords: thang máy mitsubishi, thang máy mitsubishi 450kg, thang máy gia đình mitsubishi, giá thang máy mitsubishi, giá thang máy mitsubishi 450kg, báo giá thang máy mitsubishi,


Sản phẩm khác

Đối tác - khách hàngĐối tác - khách hàngĐối tác - khách hàng